Vệ sinh mũi, phòng chống xoang, không đau

  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Vệ sinh mũi, phòng chống xoang, không đau


Phòng khám Nhi – Tai Mũi Họng Huy Hoàng giới thiệu đến các mẹ 1 dụng cụ không thể thiếu cho các bà mẹ nuôi con nhỏ.
Để tránh bé bị sổ mũi, viêm xoang và các bệnh về đường hô hấp. Khi các con có triệu chứng, các mẹ nên sử dụng PARI MONTESOL Nasal Douche để rửa mũi (tốt hơn hút mũi/xịt mũi rất nhiều các mẹ nhé). Khi sử dụng thiết bị này, các bé hoàn toàn an toàn, thoải mái, không khó chịu, không đau cho các bé.

PARI MONTESOL Nasal Douche là dụng cụ thông rửa mũi của hãng PARI GmbH (PARI Medical Holding Group). Xuất xứ: Germany (Đức). Tiêu chuẩn Châu Âu.

Dụng cụ này ưu điểm hơn hẳn lọ nhỏ mũi và bình xịt thông thường vì nó được thiết kế đặc biệt, các mẹ chỉ cần bóp nhẹ nước muối sẽ chảy thông từ lỗ mũi bên này, rửa sạch khoang mũi rồi tống các chất dịch nhầy, vi khuẩn, bụi bẩn sang lỗ mũi bên kia rồi chảy ra ngoài. Các mẹ cũng không cần phải bó chặt tay chân rồi đè ngửa con ra khiến bé sợ sệt và khó chịu. Các mẹ chỉ cần đổ nước muối sinh lý (dễ dàng mua chai to ở hiệu thuốc) vào bình rồi bóp nhẹ vào 2 bên mũi cho con ở tư thế đứng bình thường.

Chỉ cần 2 lần, mỗi lần vài giây là bé đã thông mũi. Rất nhẹ nhàng không gây đau rát khó chịu nên bé rất hợp tác, không sợ, không khóc.
Người lớn bị các bệnh về mũi cũng nên dùng vì nó rất tiện dụng và thực sự hiệu quả.