Tại sao bạn chon chúng tôi

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám Nhi, Tai Mũi Họng khiến các cha mẹ băn khoăn vì việc lựa chọn địa chỉ khám Nhi, Tai Mũi Họng vừa có kết quả chính xác, chi phí khám bằng với giá các bệnh viện . Phòng khám Nhi – Tai Mũi Họng Huy Hoàng xin giới thiệu những lý do bạn nên chọn Phòng khám của chúng tôi

1. Kĩ thuật tốt nhất

Nhằm đảm bảo phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh Tai Mũi Họng , Nhi , phòng khám Nhi – Tai Mũi Họng Huy Hoàng có những trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến trên thế giới .

2. Phục vụ khám bệnh tận tình

a) Người bệnh là trên hết : Ở phòng khám quyền lợi của bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, tôn trọng quyền bí mật của người bệnh , Về sự thực của tình hình bệnh, Bệnh nhân quyết định quyền điều trị .

b) Môi trường y tế vệ sinh: Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, phòng khám chuyên khoa Nhi – Tai Mũi Họng Huy Hoàng làm tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và CN, Phòng khám với quy trình khám chữa bệnh nhanh, gọn, thao tác chuẩn , công tác vệ sinh vô trùng đạt chuẩn quốc gia sẽ mang tới sự hài lòng cho bệnh nhân.

c) Phục vụ nhiệt tình: Coi bệnh nhân như người thân, tạo sự quan tâm đồng cảm, thoải mái, an toàn và tiện lợi cho bệnh nhân. Phòng khám Nhi – Tai Mũi Họng Huy Hoàng với đường dây tư vấn luôn phục vụ, tư vấn miễn phí 24/24 giờ trong ngày để giúp người bệnh những trường hợp cần thiết , phòng khám luôn gọi điện hỏi thăm bệnh nhân trong quá trình điều trị, để bệnh nhân được sự khám chữa bệnh tốt nhất và tiếp thu những đóng góp phản hồi của người bệnh.

3. Giá cả hợp lý, công khai

Đối với bệnh nhân tàn tật, trẻ em mồ côi và người già không nơi nương tựa, Phòng khám sẽ kê đơn và khám miễn phí.

Phòng khám không ngừng tạo dựng thương hiệu cũng như sự tin tưởng của người bệnh đối với phòng khám. Phòng khám Nhi – Tai Mũi Họng Huy Hoàng sẽ đem lại sự hài lòng về phương pháp điều trị cũng như tư vấn cho người bệnh hiểu rõ bệnh tình của người bệnh, Đem lại sự tin tưởng tốt nhất khi người bệnh tới khám.